TP.Hồ Chí Minh: “Phân tích tính khả thi của dự án đầu tư tiết kiệm năng lượng liên quan đến nồi hơi công nghiệp”

Tiếp nối sự thành công của Khóa đào tạo “Phân tích tính khả thi của dự án đầu tư tiết kiệm năng lượng liên quan đến nồi hơi công nghiệp” được tổ chức tại Hà Nội vào giữa tháng 3 năm 2019, vào ngày 25 và 26 tháng 4 vừa qua, Khóa học này đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của Khóa đào tạo này là nhằm tăng cường năng lực cho các chuyên gia tư vấn và các cán bộ tín dụng của các tổ chức tài chính/ngân hàng tại khu vực miền Nam các kiến thức và kỹ năng cơ bản về phân tích tài chính cho các dự án đầu tư tiết kiệm năng lượng.

Tham dự Khóa đào tạo này có các học viên đến từ Quỹ Bảo vệ môi trường Bình Dương, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn, các tổ chức tư vấn tiết kiệm năng lượng (TKNL) và dịch vụ liên quan đến nồi hơi công nghiệp đóng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Các học viên tham gia Khóa đào tạo đã được làm quen và trang bị các kiến thức về tiêu chí đánh giá tính khả thi của dự án đầu tư TKNL; ước tính chi phí và lợi ích của dự án đầu tư TKNL; các phương án tài chính đối với dự án thay thế nồi hơi cũ – hiệu suất thấp bằng nồi hơi hiệu suất cao; dự báo dòng tiền và phân tích tài chính, rủi ro và độ nhạy của các dự án này.

Ban Quản lý Dự án.